Rannsókarstofnun fiskiðnaðarins
Kaupa Í körfu
MJÖG lítið er af eiturefnum eins og díoxíni, PCB og kvikasilfri í fiski af Íslandsmiðum. Magn þessara efna er langt undir þeim mörkum sem sett eru sem hámark innan Evrópusambandsins og í Bandaríkjunum. Þetta undirstrikar hollustu fiskáts, þar sem fjölómettaðar fitusýrur eins og Omega 3 í fiski, vinna MYNDATEXTI: Rannsóknir Ásta Margrét Ásmundsdóttir, verkefnisstjóri hjá Rannsóknastofnun fiskiðnaðarins, kynnir niðurstöðurnar. Helga Gunnlaugsdóttir, deildarstjóri hjá Rf, Sjöfn Sigurgísladóttir, forstjóri Rf, og Einar K. Guðfinnsson sjávarútvegsráðherra eru ánægð með niðurstöðurnar.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir