Tælenskur matur
Kaupa Í körfu
febrúar er vel viðeigandi að hressa upp á bragðlaukana með ferskum, litríkum mat frá Asíu, enda víðast hvar orðið auðvelt að nálgast hráefni til að elda framandi rétti og ekki úr vegi að fá ráð og hugmyndir hjá hinum stóra hópi fólks frá Asíu sem nú býr hér á landi. Við getum ýmislegt af þeim lært og víst er að askísk matarmenning getur veitt kærkomna hvíld frá þjóðlega matnum sem setur svip sinn á þorrann
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir