Styrmir Karlsson - Hótel Holt
Kaupa Í körfu
Uppskriftir frá Styrmi á Holtinu Nautalundir "Rossini " með jarðsveppakartöflum, uxahala og laukflani - fyrir fjóra Madeirasósa 1 dl madeira ½ dl balsamedik 1 skalottulaukur 3 hvítlauksgeirar 3 sveppir 1 l kálfasoð Aðferð: Grænmetið er skorið niður og svitað í potti. MYNDATEXTI: Nautalundir Rossini.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir