Hildur Petersen
Kaupa Í körfu
Ég hef mikla tilhneigingu til að gera matargerð flókna og tímafreka. Því er ég sífellt að reyna að upphugsa auðveldar leiðir, sem skila af sér einhverju girnilegu á matardiskinn," segir Hildur Petersen, sem er mikil áhugakona um mat og matargerð og leitar gjarnan uppi matreiðslunámskeið erlendis til að öðlast meiri reynslu MYNDATEXTI Uppistaðan í franskri andamáltíð er Confit de Canard. Í pakkanum til hægri eru brenndar fíkjur sem boðið er upp á í eftirrétt.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir