Sólmundur Oddsson

Sólmundur Oddsson

Kaupa Í körfu

Íslenska lambalærið er alltaf gott kryddað og ofnsteikt, en það er líka hægt að gera á því ýmsar tilraunir með góðum og gómsætum árangri. Daglegt líf fékk Sólmund Oddsson, kjötiðnaðarmeistara hjá Nóatúni, til liðs við sig. Hann var beðinn um að kenna áhugasömum réttu handtökin við úrbeiningu lambalæris og auk þess að koma með hugmyndir að tveimur ólíkum fyllingum, sem hægt er að fylla lærin með áður en þau eru sett í ofninn. MYNDATEXTI Sólmundur Oddsson, kjötiðnaðarmeistari hjá Nóatúni, segir mikilvægt að brúka beitta kjöthnífa við úrbeininguna á lambalærinu.

Frekari upplýsingar

Ljósmyndarar

Teiknarar