Crema Catalana
Kaupa Í körfu
Spænska eldhúsið er fjölbreytt og spennandi og það er virkilega þess virði að stúdera það sérstaklega ef maður er á Spáni, en má einnig gera úr fjarlægð. Spænskur matur er fullur af sól, litum og krafti eins og spænska þjóðin. Þetta er eftirréttur sem margir þekkja og njóta en hann er samt þrátt fyrir allt ekki svo einstakur fyrir Spán og minnir t.d. mjög mikið á hið franska créme brulée.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir