Aneta Rabas
Kaupa Í körfu
* HVAÐ ER Í MATINN? | Pólsk kjúklingavefja að hætti Anetu Rabas Þetta er mjög einföld uppskrift sem ég ætla að elda eftir í kvöld," sagði Aneta Rabas um leið og hún gekk ákveðnum skrefum að grænmetisrekkanum í Fjarðarkaupum. Þar seildist hún eftir gulrótum og púrru. MYNDATEXTI: Íslenskt smjör og Gunnars majónes, nauðsynlegt í pólska matargerð.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir