Reykofnar
Kaupa Í körfu
Það er ekki flóknara að heitreykja mat en að grilla. Heitreyking gefur villibráðinni - gæs, hreindýri, lax og silungi - einstakt bragð og býður upp á fjölbreytta möguleika. Unnur H. Jóhannsdóttir kynnti sér þessa fornu matreiðsluaðferð. MYNDATEXTI Sag er hægt að kaupa í verslunum og þá oft kryddað en frekar með bragðtegundum eins og sérrí og koníaki. Það má vitaskuld einnig fá viðinn í náttúrunni sjálfri og oft skemmtilegt fyrir þá sem hafa aðgang að skóglendi.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir