Úlfar Eysteinsson
Kaupa Í körfu
Úlfar Eysteinsson, sem rekur matsöluhúsið Þrjá Frakka hjá Úlfari, borðar iðulega humar á aðfangadag. Hann gaf Örnu Schram hinsvegar uppskrift að einföldum forrétti á jólaborðið, saltfiskbollum í vatnsdeigi. MYNDATEXTI Úlfar Eysteinsson segir menn eiga að gefa sér tíma og njóta jólamatarins.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir