Ensk Jólakaka
Kaupa Í körfu
Það þarf að huga tímanlega að jólunum á heimili Ástu Kristínar Hauksdóttur, því að þar er jafnan gerð hin hefðbundna enska jólakaka, sem þarf helst að baka í október ef vel á að vera. Enska jólakakan sem bökuð er í október á heimili Ástu Kristínar Hauksdóttur er síðan vökvuð samviskusamlega með áfengi fram að jólum. Þá er hún orðin líkust konfekti, þétt og smekkfull af vínlegnum ávöxtum og afar góð með kaffi. Reyndar stendur kakan líka fyrir sínu þótt hún fái ekki svona langa vökvun. Fyrir jólin má svo sveipa hana marsípani og hvítum glassúr og þá verður hún að hálfgerðu jólaskrauti. MYNDATEXTI: Enska jólakakan verður mjög jólaleg þegar búið er að sveipa hana hvítu marsípani og sumir kjósa að skreyta hana enn frekar með rauðu marsípanblómi.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir