Jólamatur Karls Blöndal
Kaupa Í körfu
Reykt kjöt er fastur liður í jólamatseld margra landsmanna. Óreykt lambakjöt er þó ekki síður herramannsmatur og auðvelt að færa í framandlegan búning. Karl Blöndal galdraði fram innbakað lambalæri. MYNDATEXTI: Skál með rifsberjum getur lífgað upp á dekkað borð og berin gefa auk þess gott bragð.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir