Stollen
Kaupa Í körfu
Hjá mörgum eru engin jól án þýska jólabrauðsins stollen. Það hefur verið fáanlegt fyrir jól á Íslandi síðan Bakarameistarinn í Suðurveri byrjaði að baka það og selja fyrir rúmum aldarfjórðungi. Steinþór Guðbjartsson tók forskot á sæluna með bakarameisturunum í Bakarameistaranum. MYNDATEXTI: Brauðið má baka frístandandi eða í jólakökuformi og í báðum tilfellum er rauf gerð eftir endilöngu deiginu svo brauðið fái á sig rétta lögun.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir