Skötuveisla hjá Jarðborunum
Kaupa Í körfu
SKATAN hefur sjaldan verið betri og stemmningin í salnum var frábær," segir Gestur Guðjónsson, yfirmaður þjónustustöðvar Jarðborana, en undanfarin ár hafa starfsmenn fyrirtækisins eldað skötu og borðað saman í vélasal fyrirtækisins á Eirhöfða í Reykjavík. Gestur segir að upphaflega hafi hugmyndin verið sú að starfsmenn þjónustudeildar elduðu skötu fyrir sig en aðrir hafi slegist í hópinn og stöðugt hafi fjölgað í hópnum. "Nú mættu rúmlega 80 manns," segir hann um hádegisveisluna í gær. Að sögn Gests skapast alltaf sérstök stemmning í skötuveislunni í vélasalnum. "Við þrífum salinn hátt og lágt, leigjum borð og stóla og byrjum að elda upp úr hálf tíu um morguninn," segir hann. MYNDATEXTI: Skata - Guðmundur Þór Guðbrandsson og Gestur Guðjónsson bera fram veislumatinn í vélasal Jarðborana og stemningin þótti frábær.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir