Saltfiskpitsa
Kaupa Í körfu
Saltfiskpitsurnar eru hlaðnar tólf tomma pitsur með saltfiski, svörtum ólífum, lauk og tómötum og þær fara rosalega vel með sweet chili-sósu. Flest eldra fólk þekkir saltfiskinn soðinn í vatni, borðaðan með kartöflum og hömsum, en yngra fólkið vill fá saltfiskinn steiktan með súrsætum sósum eða sem pönnu- og gratínrétti. Það má því segja að með saltfiskpitsunum séum við að höfða til unga fólksins. Þetta er nútíminn," segir Guðlaug Jóhanna Carlsdóttir, sem rekur saltfiskfyrirtækið Ektafisk á Hauganesi ásamt manni sínum Elvari Reykjalín. MYNDATEXTI: Góðgæti - Ólífur og tómatar passa vel með saltfiskinum á pitsuna.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir