Saltkjöt
Kaupa Í körfu
Friðrik Sigurðsson, matreiðslumeistari hjá utanríkisráðuneytinu, verður með saltkjöt og baunir á boðstólum næsta þriðjudag. Hann eldar eftir uppskriftinni sem hann deilir hér með lesendum og kveðst búast við að mötuneytið verði mjög vel sótt á sprengidag. Helsta nýjabrumið í uppskrift Friðriks er mikið grænmeti og timjan
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir