Einar Ben

Sverrir Vilhelmsson

Einar Ben

Kaupa Í körfu

Brandade 200 g saltfiskur 2 hvítlauksgeirar 100 g bakaðar kartöflur ½ l mjólk 50 ml rjómi 100 ml hvítvín Basil Sjóðið saltfisk og hvítlauk í mjólk og hvítvíni. Það er síðan sigtað og hrært í vél – afhýddar bakaðar kartöflur, rjómi og olía þeytt útí. Basil er skorið í fína strimla og blandað samanvið. Súrmjólkurfroða 1 l súrmjólk 1 límóna Salt Piparrót Sykur Súrmjólkin er sett í síló í 2 tíma. Piparrót, límónusafa og berki er bætt í og innihaldið kryddað til. Þessu er svo komið fyrir í rjómasprautu til að búa til froðu.

Frekari upplýsingar

Ljósmyndarar

Teiknarar