ÍR - Valur 23:35

Morgunblaðið/Árni Sæberg

Kaupa Í körfu

GÓÐ byrjun ÍR-inga dugði þeim skammt gegn Val í Austurbergi í gær þegar liðin áttust við í úrvalsdeild karla. ÍR-liðið skoraði fyrstu fimm mörk leiksins en síðan ekki söguna meir. Þrátt fyrir slakan sóknarleik tókst Val að klóra í bakkann og jafna fyrir hálfleik en þá stóð jafnt, 10:10. Í síðari hálfleik var hins vegar um einstefnu að ræða þar sem leikmenn Vals réðu lögum og lofum og unnu að loknum 12 marka sigur, 35:23, og halda þar með eins stigs forystu í deildinni þegar 13 umferðir eru að baki. ÍR-liðsins virðist ekki bíða annað en fall úr deildinni á 100 ára afmæli félagsins. MYNDATEXTI: Fastir fyrir - Valsmaðurinn Elvar Friðriksson fékk óblíðar viðtökur hjá ÍR-ingunum Björgvini Hólmgeirssyni og Ólafi Sigurjónssyni þegar hann freistaði þess að brjótast í gegnum vörn þeirra í leiknum í gær.