Mosfellsbakarí

Ásdís Ásgeirsdóttir
Fleiri myndir eftir ljósmyndara »

Mosfellsbakarí

Kaupa Í körfu

Rannsóknir hafa leitt í ljós að þeir sem neyta matar sem inniheldur transfitusýrur yfir viðmiðunarmörkum eru í meiri hættu á að fá hjarta- og æðasjúkdóma og sykursýki 2. Unnur H. Jóhannsdóttir komst að því að margir íslenskir framleiðendur nota nú minna af transfitusýrum í matvörur sínar eða transfitusýrulausar olíur. Þær vörutegundir sem við bjóðum upp á eru í sífelldri vöruþróun. MYNDATEXTI: Transfitusnauð - Hafliði Ragnarsson bakari í Mosfellsbakaríi bakar brauðin sín upp á gamla mátann og á steini. Súrdeigsbrauðin fá sinn tíma til þess að hefast og í þeim er engin transfita.

Frekari upplýsingar

Ljósmyndarar

Teiknarar