Salat og MSG
Kaupa Í körfu
Þrátt fyrir fjölmargar rannsóknir á "meintum" skaðlegum áhrifum MSG í matvælum hafa rannsóknir ekki getað sýnt fram á skaðsemi efnisins á neytendur. Jóhanna Ingvarsdóttir spurði Grím Ólafsson, sérfræðing á matvælasviði Umhverfisstofnunar, hvort almenningi stafaði almennt hætta af MSG. MYNDATEXTI: MSG - Dregur fram og eykur bragð af öðrum efnum og því unnt að nota minna af öðru kryddi.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir