Sigurður Gíslason

Brynjar Gauti

Sigurður Gíslason

Kaupa Í körfu

Upprunalega er þetta uppskrift frá mömmu minni sem ég hef svo betrumbætt pínulítið. Uppskriftin er afskaplega einföld, en hún er í miklu uppáhaldi hjá mér enda er hráefnið sótt í íslenska náttúru. Ég hef oft notast við uppskriftina þegar bera þarf eitthvað þjóðlegt fyrir þjóðhöfðingja, sem hingað koma, og því ætti ekki nokkur maður að vera svikinn af því að prófa," segir matreiðslumeistarinn Sigurður Gíslason MYNDATEXTI Grunnurinn að uppskriftinni kemur frá móður Sigurðar Gíslasonar matreiðslumanns, sem sjálfur leitast við að nota hráefni úr íslenskri náttúru eftir því sem færi gefst.

Frekari upplýsingar

Ljósmyndarar

Teiknarar