Halla Hauksdóttir

Þorvaldur Örn Kristmundsson

Halla Hauksdóttir

Kaupa Í körfu

Margir láta sér nægja að graðga í sig grillaða pulsu þegar þeir fara á flakk langt frá mannabyggðum. En það þarf ekki að vera flókið að útbúa dýrindis máltíð á fjöllum. Kristín Heiða Kristinsdóttir hitti konu sem kann þá kúnst. Við hjónin vorum orðin svo leið á skyndifæði í fjallaferðum okkar, enda förum við margar helgar í röð á flakk um íslenskar óbyggðir á sumrin. Og þar sem við erum ekki mikið fyrir að grilla kom það eiginlega af sjálfu sér að ég fór að skipuleggja matinn þannig að við gætum sest að veisluborði nánast hvar sem við vorum stödd," segir Halla Hauksdóttir sem nýlega gaf út bókina Veisluréttir ferðalangsins sem er full af ráðleggingum og uppskriftum fyrir þá sem vilja borða góðan mat í útilegum. MYNDATEXTI: Dúkað borð - Halla nýtur þess að matreiða góðan mat í útilegum.

Frekari upplýsingar

Ljósmyndarar

Teiknarar