Veitingastaðurinn Gló í Listhúsinu í Laugardal

Þorvaldur Örn Kristmundsson

Veitingastaðurinn Gló í Listhúsinu í Laugardal

Kaupa Í körfu

Lífrænt ræktuð matvæli eru engin tískusveifla, þau eru komin til að vera heilsunnar vegna," segir Guðlaug Pétursdóttir annar eigenda veitingastaðarins Gló. "Það eru svo miklu meiri næringarefni í lífrænt ræktuðum matvælum. Maður finnur bara muninn ef maður bítur í lífrænt ræktað epli og það sem er fjöldaframleitt með tilbúnum áburði og eiturefnum. Það er eins og það sé einhvers konar filmuhúð á því síðarnefnda." MYNDATEXTI: Glóandi - Guðlaug Pálsdóttir segir lífrænt ræktuð matvæli enga tískusveiflu, enda séu þau næringarrík og góð fyrir heilsuna.

Frekari upplýsingar

Ljósmyndarar

Teiknarar