Veitingastaðurinn Gló í Listhúsinu í Laugardal
Kaupa Í körfu
Lífrænt ræktuð matvæli eru engin tískusveifla, þau eru komin til að vera heilsunnar vegna," segir Guðlaug Pétursdóttir annar eigenda veitingastaðarins Gló. "Það eru svo miklu meiri næringarefni í lífrænt ræktuðum matvælum. Maður finnur bara muninn ef maður bítur í lífrænt ræktað epli og það sem er fjöldaframleitt með tilbúnum áburði og eiturefnum. Það er eins og það sé einhvers konar filmuhúð á því síðarnefnda." MYNDATEXTI: Glóandi - Guðlaug Pálsdóttir segir lífrænt ræktuð matvæli enga tískusveiflu, enda séu þau næringarrík og góð fyrir heilsuna.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir