Helga Mogensen
Kaupa Í körfu
Ég bjó í þrjú ár í Bandaríkjunum og það hafði mikil áhrif á mína matargerð, segir Helga. Vinkonur mínar kynntu mig fyrir trönuberjum sem ég hafði aldrei notað áður og þar kynntist ég líka graskerinu sem mér finnst undursamlegur matur á alla vegu. Hún segist finna fyrir miklum áhuga Íslendinga á sætu kartöflunni, og er sannfærð um að graskerið sé næst MYNDATEXTI Epla- og graskersmeðlæti í karríi
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir