Helga Mogensen
Kaupa Í körfu
Ég bjó í þrjú ár í Bandaríkjunum og það hafði mikil áhrif á mína matargerð, segir Helga. Vinkonur mínar kynntu mig fyrir trönuberjum sem ég hafði aldrei notað áður og þar kynntist ég líka graskerinu sem mér finnst undursamlegur matur á alla vegu. Hún segist finna fyrir miklum áhuga Íslendinga á sætu kartöflunni, og er sannfærð um að graskerið sé næst MYNDATEXTI Jólalegt ofnbakað grænmeti.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir