Áttatíu kryddtegundir framleiddar
Kaupa Í körfu
Framleiðsla á Prima-kryddi, sem var hjá Tindafelli í Kópavogi er hafin á Blönduósi. Framleiðslan verður fyrst um sinn í bráðabirgðahúsnæði þar sem áður var Krútt-bakarí en á vormánuðum er fyrirhugað að byggja varanlegt húsnæði yfir framleiðsluna við höfuðstöðvar Vilkó á Blönduósi en það er einmitt Vilkó sem keypti þetta fyrirtæki í bæinn. Guðmundur Sveinsson, sem er kryddstjóri á Blönduósi, sagði að um 80 kryddtegundir yrðu á boðstólum hjá fyrirtækinu þannig að framleiðslan kemur til með að kitla hvern einasta bragðlauk MYNDATEXTI Guðmundur Sveinsson og Margrét E. Gísladóttir við vélarnar
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir