Eldsteikt þorskhrong - Við Tjörnina
Kaupa Í körfu
Eldsteikt þorskhrogn með kapers, pernod og blaðlauk 50-70 g hrogn blaðlaukur 10-20 kapers 1 dl. fiskisoð 1/4 dl pernod 1/4 dl hvítvín 25 g smjör heilhveiti salt, pipar og hvítlaukur eftir smekk Hrognin eru hreinsuð og óþarfa totur og æðar fjarlægðar.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir