Kartöflur - Sigríður Valdís Bergvinsdóttir
Kaupa Í körfu
Kartaflan er til margra hluta nýt og er upplögð í marga gómsæta rétti. Auk þess að borða hana soðna með soðningunni má meðal annars nýta hana bæði í konfekt og kökur,“ segir Sigríður Valdís Bergvinsdóttir, sérstök áhugamanneskja um íslensku kartöfluna. MYNDATEXTI: Kartöflukonan Sigríður Valdís Bergvinsdóttir, sem starfar sem hárgreiðslumeistari á daginn, er sérlegur talsmaður íslensku kartöflunnar enda mikil mataráhugamanneskja.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir