Haukar - Stjarnan 32:28

Haraldur Guðjónsson

Kaupa Í körfu

Haukar sigruðu Stjörnuna 32:28 í N1 deild karla *Sigurbergur með enn einn stórleikinn hjá Haukum *Einbeitingarskortur hjá Stjörnunni í síðari hálfleik TOPPLIÐ Hauka átti ekki í teljandi vandræðum með að leggja Stjörnuna að velli er liðin mættust í N1 deild karla á Ásvöllum á laugardag. Stjarnan byrjaði leikinn betur og hafði yfirhöndina fyrstu mínúturnar en þá tóku Haukar við sér og varð þá ekki aftur snúið. MYNDATEXTI: Frábær Sigurbergur Sveinsson hefur farið á kostum í liði Hauka í undanförnum leikjum. Hann skoraði 11 mörk gegn Stjörnunni á laugardaginn og var þetta annar leikurinn í röð þar sem hann skoraði yfir tíu mörk í leik. Haukar eru með fjögurra stiga forskot á Fram sem er með 26 stig í öðru sæti.