Ofnbakaður fiskur í Efstaleiti
Kaupa Í körfu
Minnkandi fiskneysla hefur þótt áhyggjuefni undanfarin ár. Virðist það ekki síst stafa af því að yngri kynslóðin veit einfaldlega ekki hvernig á að elda fisk. Þetta er þó að breytast að mati Dagbjartar Svövu Jónsdóttur sem gaf Guðrúnu Huldu Pálsdóttur uppskrift að þrælgóðum þorskrétti. MYNDATEXTI Girnilegur Þorskrétturinn er bæði hollur og góður.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir