Guðmundur Víðir Víðisson
Kaupa Í körfu
Grillaðar nautalundir bragðast afar vel með grilluðum portobellosveppum, bökuðum kartöflum og hvítlaukssósu að sögn Guðmundar Víðis Víðissonar matreiðslumanns sem starfar í Gallerí Kjöti í Hafnarfirði. Hann segir kola- og gasgrill bæði hafa sína kosti. MYDNATEXTI Nauta- og lambakjöt í uppáhaldi Matreiðslumaðurinn Guðmundur Víðir.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir