Fylgifiskar
Kaupa Í körfu
Aðferð: Hellið hvítlauksolíunni á laxinn og léttsteikið í um 5 mín. við 180°C. Setjið spínat í skál. Hreinsið ananasinn og skerið í þunnar sneiðar. Blandið saman við spínatið. Skerið laukinn í þunna hringi og bætið þeim í skálina. Fræhreinsið chili-piparinn og bætið í skálina ásamt fínt söxuðu engiferinu. Gróf skerið paprikuna og blandið henni í salatið. Öllu blandað varlega saman. Setjið laxinn saman við salatið Saltið og piprið og hellið smávegis af góðri ólífuolíu yfir.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir