Caruso matur
Kaupa Í körfu
Rækjur aðferð: Þræðið 4 tígrisrækjur á hvert spjót og marinerið í hvítlauk og ólífuolíu yfir nótt. Steikið svo á pönnu eða grilli en gætið þess að ofsteikja ekki. Kryddið með salti og pipar. Rísottó aðferð: Steikið laukinn og hvítlaukinn þar til laukurinn er meyr, bætið rísottó- grjónum við og hrærið í 3 mín. Bætið hvítvíni út í og sjóðið
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir