Caruso matur
Kaupa Í körfu
Aðferð: Rjóminn léttþeyttur og geymdur. Osturinn hrærður upp og gerður kekkjalaus. Að því loknu er öllu nema sykri blandað saman við rjómann og sykurinn svo hrærður síðast út í. Þeytið með þeytara eða í hrærivél þar til blandan verður hálfstíf. Berið fram kælt með ávöxtum, berjum og jarðarberjasósu. Uppskriftin miðast við 4
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir