Þyrnir Hálfdánarson
Kaupa Í körfu
Þyrnir Hálfdánarson matreiðslumeistari á og rekur Fiskbúðina í Lækjargötu í Hafnarfirði. Hann segir að Íslendingar þurfi að byrja að læra að meta makríl og gefur lesendum uppskrift að teryaki- makrílsrétti. MYNDATEXTI Grilluð makríls- og humarspjót í heimalagaðri teryaki-sósu
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir