Kjötvinnsla
Kaupa Í körfu
Sauðárkrókur | Um 2.500 kindaskrokkar eru skornir á hverjum degi í sláturtíðinni hjá kjötafurðastöð KS á Sauðárkróki, kjötinu pakkað og það fryst. Í haust var tekin í notkun ný flæðilína sem auðveldar þessa vinnu. MYNDATEXTI Kjötið berst greitt á rétta staði í nýju flæðilínunni hjá Kjötafurðastöð KS. Þar eru skornir um 2.500 skrokkar á dag og afurðunum pakkað strax.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir