Hrossakjöt
Kaupa Í körfu
Það er eimitt lykillinn að góðum hrossastofni okkar hér í Skagafirði; að kunna að grisja. Og við látum ekkert fara forgörðum,“ segir Arna Björg Bjarnadóttir forstöðumaður Söguseturs íslenska hestsins á Hólum í Hjaltadal þegar hún var spurð að því hvort Skagfirðingar, þeir miklu hestamenn, væru hrifnir af hrossakjöti. Tilefnið er mikil hrossaveisla sem haldin verður á Hótel Varmahlíð í kvöld. MYNDATEXTI Reyksoðið folaldafilet með bláberjadressingu
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir