Brauðbakstur í heimahúsi
Kaupa Í körfu
tímarnir eru þannig að rétt er rifja upp gömul búhyggindi og hafa nýtnina í fyrirrúmi * Stoppa skal í sokka, prjóna leppa, tína ber og búa til úr þeim saft og sultur eða frysta "Dætur mínar eru svo fordekraðar. Ég hef séð um að gera við sokka og önnur plögg af börnunum þeirra hingað til, en núna er kominn tími til að þær læri að gera þetta sjálfar," segir Helga Árnadóttir fyrrum heimilisfræðikennari sem kallaði dætur sínar fjórar, tvær ömmustelpur og eina ská-tengdadóttur til sín eitt kvöld í síðustu viku til að kenna þeim að baka hollt brauð í kreppunni og að stoppa í sokka MYNDATEXTI: Hlaðið borð Helga hin húslega veitti vel af nýbökuðu góðgæti og uppskriftarbókin var ekki langt undan.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir