Krua Thai
Kaupa Í körfu
Þjóðleg íslensk matarmenning er þó ekki eina leiðin til að sýna hagsýni í eldhúsinu, því margar aðrar þjóðir, m.a. Taílendingar, hafa reynst hugmyndaríkir þegar kemur að því að útbúa bragðgóða rétti sem ekki krefjast mikilla fjárútláta. Nói Thitinat, sem hefur umsjón með taílenska veitingastaðnum Krua Thai, segir Taílendinga duglega að nýta vel hráefni. Sem kokkur þekkir hann vel til matarmenningar sinnar þjóðar og eru bragðsterkir kókosréttir í sérstöku uppáhaldi hjá honum. „Ég hef þó ekki síður gaman af að elda íslenskan mat,“ segir Nói og kveður hamborgarhrygginn í sérstöku uppáhaldi. MYNDATEXTI Kokkurinn Nói Thitinat, fyrir miðju, kann vel að meta bragðsterka kókosrétti. Buatong (t.v.) og Susanna eru honum innan handar
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir