Stutt en fræðandi námskeið
Kaupa Í körfu
Nytsamlegar gjafir eru alltaf vel þegnar í jólapakkann, ekki síst ef þær eru skemmtilegar og fræðandi. Hjá Rannsóknarþjónustunni Sýni er fyrirtækjum boðið upp á að kaupa gjafakort á námskeið sem þjónustan býður upp á. Guðrún Adolfsdóttir matvælafræðingur segir að námskeiðin séu mörg og fjölbreytt en einna vinsælast sé námskeiðið 12 súpur. „Það er þriggja tíma námskeið sem hefst á stuttum fyrirlestri um samsetningu súpumáltíða og hvernig súpa getur verið fullkomin næring. Súpurnar sem fjallað er um á námskeiðinu eru matarmiklar súpur sem innihalda kjöt, fisk, baunir, grænmeti, bygg, kolvetni og svo framvegis MYNDATEXTI Farið er yfir hvert hráefni fyrir sig á námskeiðunum, hvernig sé best að meðhöndla þau og nota. Linsubaunir eru til dæmis frábærar í matargerð.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir