HG þorskeldi
Kaupa Í körfu
VERTÍÐIN stendur sem hæst í þorskeldinu. Hraðfrystihúsið - Gunnvör slátrar 10 til 20 tonnum af þorski á dag í Súðavík, upp úr sjókvíunum í Ísafjarðardjúpi og eldið sér fiskvinnslu fyrirtækisins í Hnífsdal fyrir hráefni frá lokum nóvember og fram undir páska. Þorskurinn hefur selst fyrir hátt verð á þessum tíma undanfarin ár en snörp lækkun afurðaverðsins nú undir lok ársins setur alvarlegt strik í reikninginn. MYNDATEXTI Allt að tvö hundruð tonn af þorski eru í stórri eldiskví utan við Súðavík í Álftafirði og þótt það sé miður vetur og kuldi í lofti er eins og það sjóði á þorskinum í kvínni þegar eldismennirnir gefa fóðrið. Þorskurinn er villtur og fær síli eins og hann hafði alist upp við áður en hann var fangaður.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir