Hrefnukjöt eldað í Hagkaupum Skeifunni

Hrefnukjöt eldað í Hagkaupum Skeifunni

Kaupa Í körfu

Súrsað hvalrengi verður tilbúið fyrir þorrann STRAX klukkan tíu í gærmorgun, þegar verslun Hagkaups í Skeifunni var opnuð, var þó nokkur fjöldi fólks mættur til að kaupa kjöt af fyrstu hrefnunni sem skotin er hér við land í 17 ár. Finnur Árnason framkvæmdastjóri sagði að milli þrjú og fjögur hundruð kíló væru á boðstólum í öllum Hagkaupsverslununum. Það kláraðist um klukkan þrjú í gær MYNDATEXTI: Jón Arnar Guðmundsson, matreiðslumeistari, hafði í nógu að snúast þegar viðskiptavini dreif að til að smakka hrefnukjöt í Hagkaupum í gær.

Frekari upplýsingar

Ljósmyndarar

Teiknarar