Hamborgarabúllan
Kaupa Í körfu
Þegar Tommi hugsar sér til hreyfings á veitingahúsamarkaðnum, þá leitar hann jafnan út fyrir landsteinana að sniðugum hugmyndum. Hér er rætt við hann um búllurnar, hamborgara, konseptið, barnateikningarnar og skeggið! Pétur Blöndal Þegar Hamborgarabúllan á Íslandi var sett á laggirnar, þá var fyrirmyndin sótt til búllunnar á Parker Meridien-hótelinu. „Já, við gerðum það vissulega,“ segir Tómas Tómasson veitingamaður, sem jafnan er kallaður Tommi. MYNDATEXTI Tommi ákvað að safna skeggi með Úlfari á Þremur frökkum þar til stýrivextir færu niður fyrir tveggja stafa tölu. Þeir gerðu með sér samkomulag um að hvorugur má raka sig, án þess að tala við hinn. En þeir mega „snyrta“ skeggið.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir