Hamborgarabúllan
Kaupa Í körfu
Þegar Tommi hugsar sér til hreyfings á veitingahúsamarkaðnum, þá leitar hann jafnan út fyrir landsteinana að sniðugum hugmyndum. Hér er rætt við hann um búllurnar, hamborgara, konseptið, barnateikningarnar og skeggið! Pétur Blöndal Þegar Hamborgarabúllan á Íslandi var sett á laggirnar, þá var fyrirmyndin sótt til búllunnar á Parker Meridien-hótelinu. „Já, við gerðum það vissulega,“ segir Tómas Tómasson veitingamaður, sem jafnan er kallaður Tommi. MYNDATEXTI Nýja hamborgarabúllan opnar í gömlu sjoppunni við Ofanleiti
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir