Friðgeir Ingi Eiríksson

Golli / Kjartan Þorbjörnsson
Fleiri myndir eftir ljósmyndara »

Friðgeir Ingi Eiríksson

Kaupa Í körfu

Friðgeir Ingi rekur veitingastaðinn á Hótel Holti jafnframt því að vera yfir eldhúsinu. Hann er því mikið í vinnunni en passar sig að eiga alltaf reglulega kvöld heima. „Kokkar vinna alveg frá morgni til kvölds. En þar sem ég er kokkur og rekstraraðili þá er kannski ekki alveg að marka hvernig þetta er hjá mér því vinnan er óregluleg og meiri. Yfir veturinn, þegar mest er, í nóvember og desember til dæmis, þá næ ég kannski einum degi í viku heima. Þá er svo mikil traffík á veitingastaðnum en til dæmis núna, þá vil ég reyna að eiga eins og þrjú kvöld í viku heima. Þá er nóg að vera hér allan daginn og ég get þá verið heima á kvöldin.“ MYNDATEXTI Eldavélin heima hjá Friðgeiri er voldug og flott

Frekari upplýsingar

Ljósmyndarar

Teiknarar