Friðgeir Ingi Eiríksson matreiðslumeistari á Hótel Holti
Kaupa Í körfu
Jólavín Í vínkjallara Hótels Holts er að finna rúmlega fjögur þúsund flöskur sem margar eru ófáanlegar á almennum markaði, að sögn Friðgeirs Inga Eiríkssonar, yfirmatreiðslumanns á Gallery Restaurant. Hótel Holt
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir