Haukar - Fram - handbolti karla

Kaupa Í körfu

Haukar komu til baka úr erfiðri stöðu og unnu Lánsmaðurinn skoraði átta. Framarar voru ekki langt frá því að vinna Hauka öðru sinni í Olísdeild karla þegar liðin mættust á Ásvöllum í gær- kvöldi. Safamýrarpiltar, sem komið hafa skemmtilega á óvart í deildinni hingað til, voru sex mörkum yfir, 15:9, etir 43. mínútna leik en frábær Haukavörn og auðveld mörk úr hraðaupphlaupum á lokakafla leiksins skilaði toppliðinu flottum endurkomusigri, 20:17. Sveinn fór hamförum Framarar spiluðu frábærlega fyrstu 43 mínútur leiksins og voru sérstaklega miklu betri í fyrri hálfleik. Stórskyttur Hauka fengu engin færi til að láta skot- um rigna á markið heldur voru þær neyddar í erfið skot sem Daninn Steph- en Nielsen varði í markinu. Haukum gekk reyndar ekkert mikið betur þegar þeir komust eini fram í hraðaupphlaup því Nielsen varði fjögur slík. Sveinn Þorgeirsson, sem er á láni hjá Haukum frá Fram, fór hamförum í fyrri hálfleik og skoraði sjö mörk úr átta skotum en hann skoraði alls átta mörk. Hann stóð vörnina líka vel en Sveinn hefur verið mikill liðsstyrkur fyrir Framara