Matarboð hjá Maríu Kristu Hreiðarsdóttur
Kaupa Í körfu
Matarboð hjá Maríu Kristu Hreiðarsdóttur Stillið ofninn á 170°C. Blandið þurrefnum saman í hrærivél, setjið eggin út í og hrærið vel. Hellið loks sjóðandi heitu vatni út í og hrærið aftur og nú kröftuglega. Fletjið deigið út á smjörpappír og bakið í 25 mínútur. Takið botninn úr ofninum og penslið hann með bræddu smjöri. Bakið svo áfram í 3-5 mínútur. Veljið það álegg á pitsuna sem ykkur lystir. Í þessa uppskrift var notuð chorizo-pylsa, sveppir, skinka og heimagerð pitsusósa. Klettakál var sett yfir í lokin og ólífuolíu dreift yfir.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir