Sushi námskeið
Kaupa Í körfu
Sushi á lítið sameiginlegt með þorramat og er því kærkomin tilbreyting á þessum árstíma. Japönsk matargerð er í tísku á Vesturlöndum. Hrönn Marinósdóttir brá sér á sushi-námskeið. Myndatexti: Neðst er rakur klútur og þá vefjamotta. Krabbalíki er notað m.a. sem meðlæti ásamt grænmeti.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir