Brunch - Matreiðslubók
Kaupa Í körfu
Kynning á bandarískri matreiðslu Sameinar morgun- og hádegismat ALLS kyns bökur, skonsur, eggjaréttir og pönnukökur eru meðal efnis í nýrri matreiðslubók sem heitir Brunch á 100 vegu. Bókin var kynnt í Café Flóru í gær og er það vel við hæfi þar sem Marentza Poulsen matreiðslukona mun bjóða upp á valda "brunch"-rétti úr bókinni þar um helgar í sumar, frá kl. 11-14. MYNDATEXTI: Marentza Poulsen matreiðslukona og Sigrún Halldórsdóttir hjá PP-forlag, fagna útgáfu bókarinnar Brunch á 100 vegu. Í sumar býðst gestum "brunch" í Café Flóru um helgar.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir