Lífræn sírubrauð
Kaupa Í körfu
Aukinn áhugi á lífrænum vörum hér á landi Íslensk framleiðsla annar ekki eftirspurn Íslenskir neytendur sýna lífrænni vöru æ meiri áhuga. Guðbjörg R. Guðmundsdóttir komst að því að Yggdrasill er með yfir þúsund tegundir af lífrænum matvörum, Hagkaup er að fikra sig inn á þennan markað og Brauðhúsið í Grímsbæ sérhæfir sig í bakstri úr lífrænu hráefni Áhugi neytenda á lífrænum vörum hefur aukist að undanförnu bæði erlendis og hér heima. Nú er svo komið að fjórðungur af mjólk og mjólkurafurðum sem seldar eru í Danmörku eru lífrænar afurðir. MYNDATEXTI: Sala á spírubrauðum hefur margfaldast á árinu.
Arnþór Birkisson
Skoða myndirÁrni Sæberg
Skoða myndirÁsdís Ásgeirsdóttir
Skoða myndirEggert Jóhannesson
Skoða myndirEmilía Björg Björnsdóttir
Skoða myndirGolli / Kjartan Þorbjörnsson
Skoða myndirJúlíus Sigurjónsson
Skoða myndirKristinn Ingvarsson
Skoða myndirKristinn Magnússon
Skoða myndirÓlafur K. Magnússon
Skoða myndirÓmar Óskarsson
Skoða myndirRax / Ragnar Axelsson
Skoða myndirHelgi Sigurðsson
Skoða myndirÍvar Valgarðsson
Skoða myndirKristinn Pálsson
Skoða myndir